Đặc điểm của máy bơm nước thải tsurumi

Một trong những dòng máy bơm đang được phát triển rất mạnh trên phân khúc máy bơm nước Việt Nam là hãng máy bơm công nghiệp, bơm chìm. Hôm nay tất cả chúng tôi xin giới thiệu tới các chúng mình hướng dẫn sử dụng máy bơm chìm nước thải đúng cách.

>> Bơm tsurumi http://giamaybomnuoc.com/

Để có mẹo hay sử dụng đúng cách về loại bơm chìm nước thải này thì các chúng mình phải biết?

Máy bơm chìm nước thải có đặc điểm chính là toàn bộ bơm được đặt chìm dưới nguồn nước, nguồn dung dịch bơm. Thực chất nguyên lý làm việc của nó là hãng bơm ly tâm kết hợp ( hãng bơm li tâm đang được hưởng dụng rất phổ biến Hiện nay). Điện năng truyền qua dây dẫn làm quay mô tơ, nước được hút lên từ miệng hút nhờ lực hút từ cánh quạt của bơm ly tâm và Sau thời điểm vận chuyển qua thân bơm được đưa qua ống đẩy bơm lên.

Ưu điểm của máy bơm chìm này là gọn nhẹ, cơ động và hiệu suất cao.

>> máy bơm nước thải thả chìm 

Nhược điểm của nó là khó sửa chữa nếu như bị hư hỏng vì luôn yêu cầu cao về độ kín nước.

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi được đánh giá trị rất cao

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Các chúng mình xin lưu tâm cho: chúng ta phải dùng quai xách,không nên hoạt động dây xách khi di chuyển và không bơm ở mực nước quá thấp vì rất dễ làm hư hại mô tơ do mô tơ không được làm mát.

cài đặt đặt máy bơm phải đúng với hướng dẫn của nhà làm ra hoặc theo hướng dẫn hình ảnh vẽ trong catalogue đi kèm. Khi lắp đặt xong bạn phải thử chiều quay, có rất nhiều nhân viên cài đặt đặt chủ quan vấn đề này vì do máy bơm chìm nước thải thường thả trong hố móng, trong hồ nên máy bơm nước hoạt động xuôi hoặc ngược chiều quay đều lên nước, điều này là sai lầm hoàn toàn và hậu quả để lại rất lớn.

>> Máy bơm chìm 3 pha

Để giữ gìn động cơ máy bơm chìm nước thải được làm việc lâu dài và an toàn: các chúng ta cũng nên chú tâm vấn đề hưởng dụng tủ điều khiển sẽ tránh được rủi ro khi có sự cố về điện đưa đến tình trạng hư hỏng hoặc cháy động cơ. Tủ điều khiển bảo vệ phải có bộ chống mất pha, ngược pha, chống kẹt roto. tốt nhất, nên yêu cầu các nhân viên profesional có sự trải nghiệm chuyên môn lắp đặt máy bơm và tủ điều khiển.

>> máy bơm hố móng tsurumi https://goo.gl/Ryme7P

Khi mua máy bơm chìm nước thải chúng ta cần phải lưu ý đến chủng hãng, như bơm nước sạch khác với bơm bùn, bơm bùn đặc, bùn loãng hay bơm hố ga có rác thải lẫn vào. Kiểm tra xem có đúng là hãng máy bơm mà bạn đặt hàng không? Kiểm tra nhãn mác và nhà sản xuất, điều quan trọng là bạn phải kiểm tra xem bơm được dùng ở tần số 50Hz hay 60Hz và tìm một địa điểm phân phối, cung ứng các sản phẩm chất lượng, chính hãng.

hiện tại bơm chìm nước thải các một số thương hiệu nổi tiếng như: máy bơm Pentax, máy bơm Tsurumi …

>> Máy thổi khí tsurumi tại đây

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyên Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888