Cho thuê Sala Sadora 2 phòng ngủ nội thất mới toà A lầu 19 view đẹp

Căn hộ Sala Sadora cho thuê toà A lầu 19 view thoáng hướng trung tâm thành phố thoáng đẹp. Căn hộ 2 phòng ngủ thiết kế đẹp, hợp lí với tổng diện tích sử dụng 92,3 m2. Dự án cao cấp hiện đại, căn hộ Sala Sadora địa chỉ tại số 10 Mai Chí Thọ.

Không gian phòng khách và bếp thoáng mở tạo cảm giác phòng ốc cực rộng rãi. căn hộ Sala Sadora trang bị nội thất cao cấp. Được cung cấp toàn bộ các thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho một đời sống lành mạnh và tiện nghi.

Giá: 1000 USD/tháng thương lượng. Nhà hiện đang trống, quý khách có thể dễ dàng tham quan.

Căn hộ Sala Sadora cho thuê do chủ đầu tư Cty Đại Quang Minh phát triển. Môi trường trong lành, thoáng mát rất phù hợp cho bạn sinh sống và làm việc. Thiết kế với các tòa tháp so le nhau khiến cho các căn hộ đều có view nhìn bên ngoài đón ánh sáng, đón gió trời tự nhiên.

Căn hộ Sala cho thuê tại khu quận 2 trung tâm Thủ Thiêm, Sala Sadora thỏa mãn nhu cầu sống gần gũi với thiên nhiên và chỉ mất ít phút để đến trung tâm quận 1. Ngoài những tiện ích đặc biệt tại căn hộ Sala Sadora còn là không gian sống đẳng cấp thượng lưu.

Căn hộ Sala Sadora cho thuê nhiều sự lựa chọn. Thông tin và bảng giá dự án Sala Sadora vui lòng liên hệ kinh doanh dự án căn hộ Sala Sadora.

CĂN HỘ TƯƠNG TỰ

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Sala Sadora block A nội thất đẹp giá tốt

Giá cho thuê: 950 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Căn Sala Sadora cho thuê toà A 2 phòng ngủ 88 m2 có nội thất lầu cao

Giá cho thuê: 900 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Cho thuê Sala Sadora toà D căn 2 phòng ngủ nội thất đẹp view thoáng

Giá cho thuê: 18 triệu/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Cho thuê Sadora view hồ bơi 2 phòng ngủ lầu 18 block D nội thất đẹp

Giá cho thuê: 18 triệu/ tháng. Tình trạng: Cho thuê