Cho thuê căn Sala Sarimi 2 phòng ngủ nội thất xịn đơn giản 1000 USD

Toà A2 lầu 9 Cho thuê căn hộ Sala với thiết kế diện tích 88,2 m2. Gồm 2 phòng ngủ, 2 WC, nhà kho, phòng giặt, bếp, phòng khách view nội khu dự án bên dưới là hồ bơi tuyệt đẹp. Căn hộ Sala cho thuê địa chỉ tại mặt tiền Mai Chí Thọ.

Nội thất đầy đủ giá có thể thương lượng lại tuỳ điều kiện của khách. Chúng tôi đã thiết kế nên một Sala Sarimi với không gian sống xứng tầm với những căn hộ đa năng, tiện nghi, hiện đại.

Giá Căn hộ Sala cho thuê 1000 USD/month. Dọn vào ở ngay, xem nhà là thích.

Cho thuê căn hộ Sala do chủ đầu tư Đại Quang Minh phát triển. Từ căn hộ cao cấp Sala Sarimi bạn sẽ thấy bức tranh thiên nhiên toàn cảnh, đem đến cho bạn và gia đình bạn một cảnh quan tuyệt đẹp. Chiều cao thông tầng lên tới 3,3m tạo cảm giác không gian thoáng mát.

Căn hộ Sala cho thuê tại khu Thủ Thiêm – quận 2, Căn hộ Sala Sarimi gần các trung tâm mua sắm, nhà hàng, các quán cà phê không gian sang trọng thật tiện lợi, nằm gần khu vực sầm uất, giao thông thuận tiện, giáp trung tâm ít phút xe máy, vị trí vàng. Ngoài ra, Sala Sarimi còn mang lại một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, quán cà phê, trung tâm y tế…

Khu đô thị Sala nhiều sự lựa chọn. Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết Sala Sarimi, mời khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng.

CĂN HỘ TƯƠNG TỰ

Căn hộ cho thuê Sala Sarimi 2 phòng ngủ view L81 lầu 9 toà A2 nội thất full

Giá cho thuê: 1000 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Sala Sarimi cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ view hồ bơi tầng 8 toà B2 nhà đẹp

Giá cho thuê: 1000 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Căn hộ Sarimi cho thuê 2 phòng ngủ view công viên lầu 11 toà B2 nội thất full

Giá cho thuê: 1200 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Sala Sarimi cho thuê 2 phòng ngủ view công viên lầu 4 toà A2 đầy đủ nội thất

Giá cho thuê: 1200 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê