Cho thuê căn Sala Sadora 3 phòng ngủ toà B lầu 6 full nội thất $1300

Cho thuê căn hộ Sala Sadora tại khu căn hộ Sadora nằm mặt tiền đường Bắc Nam (Nguyễn Cơ Thạch) khu Sala Đại Quang Minh Quận 2, tiện để ở, kinh doanh, mua bán và làm văn phòng. Diện tích 119 m2, thiết kế cực đẹp gồm 3 phòng ngủ và 2 toilet, toà B tầng 6 view hồ bơi nội khu dự án. Nằm trong khu sầm uất nhất dự án.

Căn hộ đã trang bị đầy đủ nội thất cao cấp, khách thuê chỉ cần dọn vào ở. Nếu cần thêm nội thất chủ nhà sẽ đáp ứng đầy đủ.

Giá cho thuê căn hộ Sala Sadora: 30 triệu/tháng – 1300 USD/tháng (thương lượng với khách thiện chí).

Các kiến trúc sư căn hộ Sala đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, hiệu quả trong xây dựng và thân thiện với môi trường.

Tận hưởng tiện ích cao cấp và đầy đủ của khu đô thị Sala như: Công viên Sala 10ha, tuyến phố thương mại, trường học trong nước và quốc tế, cluphouse, trung tâm thể dục thể thao, (sân bóng đá, tennis, hồ bơi…).

Liên hệ: Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng 0906 765 092

CĂN HỘ TƯƠNG TỰ

Căn hộ Sala Sadora cho thuê 3 phòng ngủ toà A view hồ bơi 1350 USD/th

Cần cho thuê căn hộ Sala Sadora diện tích 113 m2, khu căn hộ Sadora mới bàn giao, toà A tầng 11 có view hồ bơi nội khu dự án tuyệt đẹp. Với thiết kế đẹp hiện đại 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm có bồn tắm nằm.