Cho thuê block B căn Sala Sadora 2 pn đủ nội thất lầu 14 view hồ bơi

Căn hộ Sala Sadora cho thuê thuộc block B lầu 14 loại 2 phòng ngủ diện tích 88,2m2. Căn hộ có view ngắm nhìn toàn cảnh hồ bơi tuyệt đẹp và đón gió hướng Đông Nam mát mẻ. Cho thuê căn hộ Sala Sadora địa chỉ tại số 10 Mai Chí Thọ.

Nhà được trang bị nội thất cao cấp đầy đủ, có máy lạnh bếp máy nước nóng, nhà mới. Dự án Sala Sadora được bố trí xen kẻ nhau nên tạo khoảng không thoáng mát,các căn hộ tại đây sẽ đầy nắng và gió.

Giá căn hộ Sala cho thuê Sadora 850 USD/tháng thương lượng 2 phòng ngủ.

Căn hộ Sala Sadora cho thuê do chủ đầu tư Cty Đại Quang Minh phát triển. Đẳng cấp căn hộ luôn đi cùng với giá trị thương hiệu của nhà phát triển dự án. Mặt bằng được bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Sala Sadora.

Cho thuê căn hộ Sala Sadora tại khu quận 2 trung tâm Thủ Thiêm, căn hộ Sala Sadora với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho Sala Sadora không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông. Đầy đủ tiện ích cao cấp mang lại lợi ích tốt nhất cho cư dân tại dự án.

Căn hộ Sala Sadora cho thuê nhiều sự lựa chọn. Liên hệ ngay Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng chúng tôi để biết thông tin Sala Sadora chính xác, tham quan nhà miễn phí.

CĂN HỘ TƯƠNG TỰ

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Sala Sadora block A nội thất đẹp giá tốt

Giá cho thuê: 950 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Căn Sala Sadora cho thuê toà A 2 phòng ngủ 88 m2 có nội thất lầu cao

Giá cho thuê: 900 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Cho thuê Sala Sadora toà D căn 2 phòng ngủ nội thất đẹp view thoáng

Giá cho thuê: 18 triệu/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Cho thuê Sadora view hồ bơi 2 phòng ngủ lầu 18 block D nội thất đẹp

Giá cho thuê: 18 triệu/ tháng. Tình trạng: Cho thuê