Cấu tạo của bơm công nghiệp matra có gì đặc biệt

Bơm Matra là loại máy bơm công nghiệp vận hành với công suất lớn,ứng dụng nhiều trong việc tưới tiêu ,nuôi trồng được nhập khẩu chính hãng từ Italy
Loại bơm nước Matra trên phân khúc là một cái tên khá thân quen trong ngành công nghiệp và thiết bị ngành nước. Nó giúp con người tiết kiệm sức lao động ,đồng thời nâng cao sản suất,phục vụ cho việc sinh hoạt và cung cấp kịp thời nước đối với những đơn vị sinh sản.

>> Nghiên cứu thêm về máy bơm matra
Thiết kế của bơm Matra

Máy bơm nước công nghiệp Matra: Được cấu tạo từ 4 bộ phận chính : Bánh công tác, trục bơm, bộ phận hút nước vào, bộ phận đẩy nước ra. Là loại máy móc có mẹo hay chuyển nước qua một hệ thống tuyến đường ống và bồi dưỡng nước trọn vẹn cho những khu dân cư, những áp dụng công nghiệp, nông nghiệp và trạm bơm,..


Đặc điểm thiết kế của từng bộ phận
Bánh công tác: kết cấu có 3 dạng chính là cánh mở tuyệt đối, mở một phần và cánh kín. Bánh công tác được lắp đặt trên trục của bơm bên cạnh những chi tiết khác cố định với trục tạo nên phần quay của bơm liên lạc là Roto. Bánh công tác được đúc bằng gang hoặc thép theo phương pháp đúc chính xác. Các bề mặt cánh dẫn và đĩa bánh công tác đề nghị có độ nhẵn tương đối cao để giảm tổn thất. Bánh công tác và roto của máy bơm nước đều phải được cân bằng tĩnh và cân bằng động để đi lại hoạt động bánh công tác không cọ xát vào thân bơm.

>> Chi tiết hơn về máy bơm nước matra
Trục bơm: Trục bơm Matra thường được sản xuất bằng thép thích hợp kim và được cài đặt với bánh công tác thông qua mối ghép then.
Bộ phận dẫn vào: Hai bộ phận này thuộc thân máy bơm thường.
Bộ phận dẫn ra (buồng xoắn ốc) đúc bằng gang có hình dạng tương đối khó khăn.
Ngày nay, trên phân khúc có rất nhiều nhà mặt phố môi giới một số loại máy bơm công nghiệp Matta,tuy nhiên bởi nhu cầu vận hành lớn nên việc pha trộn giữa hàng giả và hàng chính hãng để bán ra thị trường với mục đích này thu lợi nhuận cao hơn khiến nhiều người bị nhầm lẫn và không phân biệt được đâu là hàng đại lý và đâu là không chính hãng.Vì vậy khi mua hàng chúng ta nên hết sức lưu ý tìm đến một số địa chỉ danh tiếng về phân phối máy móc công nghiệp tốt nhất để sắm được thiết bị chất lượng. Công ty cổ phần Matra quốc tế đang là đơn vị môi giới các loại máy máy bơm tốt, danh tiếng trên thị trường thời điểm hiện tại. Với hơn 10 năm bí kíp, chúng tôi luôn mong muốn đem đến đối với quý khách những sản phẩm đảmbảo tốt nhất nhất. Hãy liên hệ với số hotline 0983.480.878 Của chúng tôi để được hướng dẫn và hỗ trợ một vài thông tin cần thiết nhất nhé.

>> Địa chỉ cung cấp máy bơm nước matra giá rẻ