Căn hộ Sala Sarimi cho thuê có nội thất 2 phòng ngủ lầu cao 1200 USD

Căn hộ Sala cho thuê dự án căn hộ cao cấp tiện nghi đầy đủ. Thiết kế 2 phòng ngủ, diện tích sử dụng 88,2 m2. Toà A1 lầu cao, view hồ Sala và công viên nội khu thoáng đẹp. Căn hộ Sala cho thuê địa chỉ tại mặt tiền Mai Chí Thọ.

Nội thất mới 100%. Dự án đủ tiện nghi, nội thất cao cấp. Thiết kế với kiến trúc Sala Sarimi hiện đại và tiện nghi chắc chắn sẽ làm vừa lòng khách hàng khó tính nhất.

Căn hộ Sala cho thuê giá hợp lí 1200 USD/month.

Cho thuê căn hộ Sala do chủ đầu tư Đại Quang Minh phát triển. Sự giao thoa giữa nhị sống hiện đại và không gian sống thanh bình yên ả. Dự án Sala Sarimi được thiết kế hòa mình vào thiên nhiên thoáng đạt khiến cư dân không phải có bất cứ một lo lắng gì về cuộc sống, về sức khỏe thể chất và tinh thần.

Khu đô thị Sala tại khu Thủ Thiêm – quận 2, Đây là điểm nhấn đặc biệt giúp Sala Sarimi trở thành tâm điểm của Bất Động Sản Thành Phố Hồ Chí Minh, và là căn hộ có vị trị đẹp nhất thành phố. Nằm trong dự án cao cấp bậc nhất thành phố với cảnh quan mát mẻ, cây cối xanh tươi, Sala Sarimi được ví như thiên đường trong mơ, cho cộng đồng cư dân nơi đây những tiện ích vượt bậc.

Cho thuê căn hộ Sala nhiều sự lựa chọn. Tham quan và biết thêm về căn hộ cao cấp Sala Sarimi, quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh.

CĂN HỘ TƯƠNG TỰ

Căn hộ cho thuê Sala Sarimi 2 phòng ngủ view L81 lầu 9 toà A2 nội thất full

Giá cho thuê: 1000 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Sala Sarimi cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ view hồ bơi tầng 8 toà B2 nhà đẹp

Giá cho thuê: 1000 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Căn hộ Sarimi cho thuê 2 phòng ngủ view công viên lầu 11 toà B2 nội thất full

Giá cho thuê: 1200 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Sala Sarimi cho thuê 2 phòng ngủ view công viên lầu 4 toà A2 đầy đủ nội thất

Giá cho thuê: 1200 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê