Căn hộ Sala Sarimi bán tòa A1 88m2 2 phòng ngủ view hồ Sala 5,5 tỉ

Căn hộ Sala bán diện tích 88,2 m2, thiết kế 2 phòng ngủ. Căn hộ Sala bán thuộc block A1 nằm trên tầng 4, từ đây bạn có thể nhìn ngắm vẻ đẹp hồ cảnh quan và cầu Sala lung linh vào ban đêm và tân hưởng bầu không khí trong lành. Khu đô thị Sala địa chỉ tại 10 Mai Chí Thọ.

Nội thất đầy đủ. Phong cách hiện đại nhẹ nhàng, gam màu trung tính, phối hợp với ánh sáng đèn làm nổi bật không gian sinh hoạt. Căn hộ Sala Sarimi có cửa sổ của phòng khách ngắm được view sông Sài Gòn, nằm ngay bên cạnh sông Sài Gòn.

Giá Căn hộ Sala bán 5,5 tỉ 2 phòng ngủ.

Bán căn hộ Sala do chủ đầu tư Công ty Đại Quang Minh phát triển. Với bề dày kinh nghiệm của mình, đã biến cảnh quan nơi đây hoàn hảo đến từng chi tiết nhưng vẫn phát huy tối ưu công năng của công trình. Hệ thống cửa sổ đón gió giúp từng không gian trong căn hộ luôn thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên.

Căn hộ Sala bán tại khu quận 2 Thủ Thiêm, Nằm ngay trung tâm tài chính, Sala Sarimi giao điểm của hai con đường chiến lược của thành phố. Cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón…

Bán căn hộ Sala nhiều sự lựa chọn. Quan tâm dự án Sala Sarimi vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh Hotline để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.

CĂN HỘ TƯƠNG TỰ

Sala Sarimi bán căn hộ 2 phòng ngủ view công viên lầu 5 block B2 nội thất xịn

Giá chào bán: 7,6 tỉ thương lượng. Tình trạng: Đang chào bán

Sala Sarimi bán căn 2 phòng view công viên tầng 9 tháp A1 nội thất cao cấp

Giá chào bán: 8,0 tỉ thương lượng. Tình trạng: Đang chào bán

Căn Sala Sarimi bán 2 phòng ngủ view quận 1 lầu 7 tháp A2 đầy đủ nội thất

Giá chào bán: 7,6 tỉ thương lượng. Tình trạng: Đang chào bán

Sala Sarimi bán căn hộ 2 phòng ngủ view công viên lầu 6 toà A2 nội thất full

Giá chào bán: 8 tỉ thương lượng. Tình trạng: Đang chào bán