Các cách khắc phục trường hợp máy bơm tsurumi gặp sự cố

Sau một thời khắc sử dụng, bơm nước thải Tsurumi thường sẽ gặp phải một ít lỗi. Cũng có những lỗi chúng mình sẽ tự khắc phục được, nội dung bài viết phần bên dưới sẽ là một ít hướng dẫn cho quý thượng đế để dùng sản phẩm này một bí quyết tốt. Xem thêm về bơm chìm tsurumi
1. Sau một thời gian ngắn chạy máy bơm bị ngừng hoạt động
Hiện tượng này xảy ra thường do 2 nguyên nhân chính, cách khắc phục một số sự cố này cũng khá đơn giản:
– Nguồn gốc đầu tiên là do máy bơm nước thải Tsurumi phải hoạt động trong điều kiện khô nước trong thời gian dài nên thiết bị bảo quản động cơ khiến bơm ngừng chạy. Nguyên do này có giải pháp khắc phục bằng cách nâng cao mực nước dừng bơm.
– nguyên nhân thứ 2 có mẹo hay do nhiệt độ chất lỏng làm việc quá cao cũng làm thiết bị giữ gìn động cơ khiến bơm ngừng hoạt động. Trường phù hợp này cần tìm cách làm giảm nhiệt độ chất lỏng bơm.

2. Máy bơm không bơm được nước lên
– Bị đảo ngược chiều quay => Điều chỉnh chiều quay của máy bơm cho đúng chiều
– Điện áp giảm đột ngột => liên lạc với doanh nghiệp điện lực
– Máy bơm chạy ở tần số 60Hz nhưng tần số của nguồn điện chỉ có 50Hz => hoạt động máy bơm ở đúng tần số, kiểm tra nhãn mác bơm để không bị nhầm lẫn

>> Xem giá máy bơm chìm tsurumi
– độ cao xả cao => Tính toán lại và điều chỉnh lại cột áp
– Hao tổn nước trên đường ống lớn => Tính toán lại và điều chỉnh lại tuyến đường ống
– Mực nước chạy của máy bơm ở dưới mức tối thiểu khiến khí bị hút vào nội khu bơm => Có 2 cách khắc phục đối với trường thích hợp này, một là nâng mực nước, hai là hạ cốt máy bơm Tsurumi.
– Tuyến đường ống xả bị rò rỉ => Kiểm tra và sửa lại tuyến đường ống xả
– Đường ống xả bị tắc; Ống hút có nhiều rác, vật rắn nên bị tắc => Vệ sinh, hãng bỏ rác, vật rắn khỏi ống hút
Khi bơm nước thải Tsurumi của quý người sử dụng có những hiện tượng như kể trên với một số cách khắc phục không khó được liệt kê hi vọng sẽ giúp đối với quý quý khách tự kiểm tra, sửa chữa được cho loại máy móc của chính mình.
Để mua được loại máy máy bơm nước Tsurumi đại lý, tốt nhất cao, người tiêu dùng vui lòng liên hệ với công ty CP Matra Quốc Tế – đơn vị phân phối máy bơm nước hãng Tsurumi đảm bảo, đẳng cấp, chính hãng để nhận được một số thông tin chi tiết, báo giá về sản phẩm.

>> Tìm hiểu thêm loại máy bơm tsurumi tại đây
Thông báo liên hệ:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Điện thoại : 0983.480.878