Bình tích áp Varem mang lại lợi ích gì khi sử dụng

Vai trò chính của bình tích áp đối với máy bơm nước

Bình tích áp có mẹo hay là một khái niệm vẫn còn xa lạ với nhiều người nhưng nó lại là một thiết bị quan trọng đối với máy bơm nước. Vậy bình tích áp là gì? Có chức năng ra sao chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé.

Khái niệm bình tích áp

Bình tích áp thực chất là một bình chứa làm việc theo nguyên tắc nén áp suất, hoạt động để tích trữ năng lượng thủy lực và cung ứng năng lượng cho hệ thống thủy lực khi cần thiết. Bình tích áp có cấu tạo chắc chắn dùng để tích trữ áp lực chất lỏng. Nó như một phụ kiện kèm theo của máy bơm nước, đặc biệt bình tích áp không thể hoạt động một mình nếu như thiếu máy bơm nước. hơn nữa bình tích áp còn cung cấp năng lượng, cân bằng thủy lực, bảo vệ an toàn cho hệ thống vận hành. Chính vì vậy mà sản phẩm này được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực công nông nghiệp.

Vai trò của bình tích áp 

Bình tích áp là một phụ kiện của máy bơm nước, công dụng của nó là giữ lại áp lực nước cho máy bơm luôn có được nguồn nước ổn định đáp ứng được mọi nhu cầu sinh hoạt cũng như sử dụng của mọi người.
Bình tích áp hưởng dụng hệ truyền dẫn thủy lực điều hòa năng lượng thông qua áp suất và lưu lượng của chất lỏng làm việc. từ đó mà máy bơm không bị khô khi cạn kiệt nước.
Đối với một số khu nhà cao tầng, việc đưa nước từ dưới lên trên cao là rất gặp khó. cài đặt đặt bình tích áp sẽ giúp tăng áp lực nước trong đường ống để tránh trường hợp không bị vỡ đường ống khi áp suất quá lớn hoặc khi máy bơm yếu thì có giải pháp đẩy nước lên cung ứng nước sinh hoạt cho người hoạt động.
Bình tích áp kết hợp với máy bơm nước thường được sử dụng trong các khâu sản xuất dây truyền cung cấp nước cho truồng trại, chăn nuôi hay trong chế biến lương thực thự phẩm hoặc cho hệ thống cung cấp nước sinh hoạt của nhà máy, xí nghiệp, chung cư, nhà hàng, khách sạn, …
Một số thương hiệu bình tích áp trên thị trường

Ngày nay, ở nước ta có một số thương hiệu bình tích áp được yêu thích nhiều như: bình tích áp varem, bình tích áp Aquasystem,…Trong đó được biết đến và hưởng dụng nhiều nhất là sản phẩm bình tích áp Varem của Châu âu. loại sản phẩm này được nhập khẩu trực tiếp từ Châu âu và phân phối ở thị trường nước ta.

Công ty Matra quốc tế là đơn vị hàng đầu của Miền Bắc về phân phối sản phẩm bình tích áp varem chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý.

Có các dung tích khác nhau quý khách có thể tham khảo qua trang chủ của bình tích áp Varem:http://binhtichapvarem.net

Tiếp theo xin giới thiệu bình tích áp Varem 200 lít có những thông số sau:

• Model : US 200 361

• Thể tích : 200 lít

• Áp lực tối đa : 10bar

• Đầu kết nối: 1 inch

• Nhiệt độ  dung dịch : từ -10 đến +99 oC

tất cả chúng tôi công ty cổ phần Matra quốc tế là đơn vị nhập khẩu bình tích áp Varem chính hãng cùng với các sản phẩm máy bơm nước nhập khẩu. Mọi thắc mắc cần tư vấn về bình tích áp cũng như máy bơm nước hãy liên lạc với chúng tô để được phúc đáp nhé.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC  TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888