Bình tích áp Varem 50l có kích thước như thế nào?

Bình tích áp Varem được ứng dụng trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống lò sưởi, trong các hộ gia đình; căn hộ cao tầng với các tính năng chính như >> Truy cập thêm:

http://sieuthimaybom.vn/chi-tiet/catalogue-cua-binh-tic-ap-varem/232/1249.html

+ Chạy tích trữ năng lượng thủy lực cho các hệ thống tuần hoàn

 

+ Tạo sự cân bằng giữa áp lực của nước sinh ra và tải trọng của hệ

 

+ Giúp điều hòa không khí cho bể nước cao.

 

+ thích hợp ứng dụng cho các công trình  cấu trúc xây dựng

 

+  hưởng dụng trong hệ thống cấp nước tự động

Giới thiệu thông số bình tích áp varem

 

Bình tích áp Varem có  các thông tin kỹ thuật chính như sau:

Sản phẩm  có biện pháp tích 500l xuất xứ từ italy được thiết kế màu đỏ/ xanh với kiểu dạng có chân đứng,  kích cỡ: 775 x 1460 mm; áp lực làm việc tối đa 10 bar; đầu nối ren (DN):40 mm /  1½ inches

Cách chọn bơm và bình tích áp Varem  đối với nhà chung cư mini hoặc hộ gia đình

Khi  chúng ta có nhu cầu cài đặt bơm và bình tăng áp trên tầng mái của một  nhà chung cư cao tầng từ 8 – 12 tầng, dùng cho 20 người với 5 nhà tắm và WC thì cần  xem xét một vàimột số thông tin khi lựa chọn bơm, bình áp lực / http://maybomcongnghiepsaer.com/binh-tich-ap-varem.html   như sau:

-Chọn máy bơm nước có lưu lượng nước cần thiết khoảng 70l/ phút để  có giải pháp  cung ứng đủ cho các bể chứa nước tại các tầng. Mức áp suất nước tối thiểu cho bồn cầu là 0.7 bar. Trong trường hợp có bồn chứa nước cấp cho bơm  vị trí cùng tầng với thiết bị vệ sinh thì cột áp bơm khoảng 15m là đủ để bơm và đẩy nước lên tới bể chứa. Khi bồn nước cấp cho bơm ở thấp hơn thì cần phải cộng thêm chiều cao từ mặt nước tới bồn đến thiết bị để chọn bơm nước có dung tích  thích hợp hơn và ngược lại  ví như bồn đặt cao hơn thì trừ bớt dung tích đi.

 

-Chọn bình tích áp: có dung tích  tiến hành theo công thức:V = Q x Tmin / K

 

(Trong đó: V:là dung tích bình tích áp (Lít); Q:là lưu lượng bơm (L/ph); Tmin:là thời gian dùng tối thiểu của bơm; K:là hệ số  hưởng dụng của bình phụ thuộc vào áp suất làm việc của hệ thống).

 

thực tại thì có thể có các lựa chọn khác nhau, tùy thuộc vào  quan tâm sử dụng  thực tại vì về lâu dài mà bạn lựa chọn bình tích áp quá nhỏ sẽ khiến bơm  vận hành  liên tiếp và làm giảm hiệu suất của máy bơm.

 

Với  thông báo về  chọn lựa bơm, bình tích áp như trên  tất thẩy chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng một phần nào thắc mắc của quý vị khách hàng.

 

Thông báo về sản phẩm bình tích áp Varem quý  khách vui lòng  liên lạc:

 

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

 phone: 0124.761.8888