Bình tích áp 500l 10 bar có cấu tạo và chức năng như thế nào

Bình tích áp là một thiết bị dùng tích trữ áp lực khí nén, cung cấp được đề nghị về chế tạo, tách một phần nước và giúp giảm nhiệt độ trong khí nén. Cơ cấu vận hành của bình tích áp là sử dụng để tích trưc năng lượng, cung cấp năng lượng đối với hệ dẫn thủy lực khi cần thiết.

Vì bình tích áp có vai trò quan trọng với máy bơm nước khi dùng trong các công trình, kinh doanh sản xuất…Nên khi sử dụng máy bơm nước người ta đều tìm hiểu và có nhu cầu mua máy bơm. Có thể xem thêm về máy bơm nước tại đây: http://bomnuocthaitsurumi.com/san-pham/may-bom-chim-tsurumi-50pn2-4s/

Thiết kế của bình tích áp thủy lực 500 lit 10 bar Varem cũng bao gồm 2 phần như các mẫu khác bao gồm:

+ Vỏ bình tích áp: làm bằng thép chịu lực có khả năng chịu được áp suất cao

+ Phần lõi: được bọc cao su và chứa dầu thủy lực, bao quanh đó là một lớp chứa khí nito với một áp suất nhất định và được bịt kín.

Những công dụng phong phú khác nhau của bình tích áp 500 lit 10 bar Varem

+ Điều hòa năng lượng qua mức áp suất cũng như lượng nước chất lỏng; bổ sung sự chạy trong các hệ thống máy bơm nước

+ Khi máy bơm nước vận hành kém hơn tiêu chuẩn thì bình tích áp sẽ giúp bổ sung lưu lượng của chất lỏng chảy qua.

+ Giúp hệ thống ổn định áp suất, thêm tuổi thọ của máy bơm và ngăn chặn được một số vấn đề, sự cố kỹ thuật có cơ hội xảy ra.

+ Đem lại sự dân bằng của lực ra đời, tải trọng của hệ thống thủy lực; ngăn chặn sự va chạm thủy lực và tích năng lượng, giảm sự rung sóc.

>> Có thể bạn quan tâm về máy bơm nước hãy xem ở đây: http://bomnuocthaitsurumi.com/tim-hieu-ve-bom-nuoc-thai-tsurumi-40pu2-15-va-40pu2-15s/

Phân khúc bình tích áp hiện tại đãng ngày càng phát triển và đang phát triển nhất là loại máy của nhà sản suất Varem bởi sản phẩm được sản sinh trên công nghệ tiên tiến, tốt nhất chất lượng, giá phù hợp.

Khách hàng có cách chọn mua một số sản phẩm bình tích áp theo nhu cầu với một số loại dung tích như: 1000 lít; 500 lit; 300 lit; 200 lit; 100 lit được sinh sản theo đúng nguyên tắc của Châu Âu: PED 97/23/CE với những sức ép 10 bar hoặc 16 bar.

Bình tích áp Varem có ruột bình là bộ phận quan trọng nhất và được làm bằng vật liệu màng, cao su cao cấp EPDM có mẹo hay thay đổi kích thước tốt nhất.

Cấu tạo của thiết bị theo dạng đứng hoặc nằm tại nên khách hàng tùy chỗ lắp để chọn mua sản phẩm hợp nhất.

Loại máy bình tích áp Varem đại lý hiện được môi giới tại Công ty CP Matra Quốc Tế – cam đoan hàng độc quyền, tốt nhất chất lượng, giá thành rẻ nhất thị trường

Mọi thông báo về loại máy người sử dụng vui lòng liên hệ: Điện thoại: 0983.480.878 Hoặc tới trực tiếp showroom của công ty chúng tôi tại: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội để nhận được sự hướng dẫn chi tiết, chuẩn xác nhất!

>> Thông tin thêm về nhà sản xuất tham khảo thêm tại đây