AIA Việt Nam cùng ACB phân phối bảo hiểm nhân thọ

Theo đó, hai doanh nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ đa dạng từ tài chính đến bảo hiểm thông qua việc cung cấp các giải pháp tài chính trọn gói. Các khách hàng của ACB có thể tiếp cận sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ngay tại các chi nhánh, đồng thời có thể sử dụng tài khoản ngân hàng để thanh toán phí bảo hiểm định kỳ.

polyad

Lãnh đạo AIA Việt Nam và ACB ký kết thỏa thuận hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.

Hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng đang phát triển mạnh tại Việt Nam bên cạnh các quốc gia có thị trường tài chính phát triển như Mỹ, châu Âu và các nước phát triển tại châu Á. Ông Từ Tiến Phát – Phó tổng giám đốc ACB cho biết: “ACB và AIA luôn nằm trong top các công ty đứng đầu trong các lĩnh vực ngân hàng và bảo hiểm. Ngân hàng ACB luôn đặt khách hàng là trọng tâm, do đó với việc mở rộng danh mục sản phẩm phục vụ, chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn để bảo vệ và đảm bảo cho cuộc sống của cả gia đình”.

polyad

Sự hợp tác này sẽ góp phần đa dạng hóa kênh phân phối sản phẩm của AIA Việt Nam và gia tăng các hạng mục dịch vụ của ACB.

Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa ACB và AIA Việt Nam sẽ góp phần nâng cao năng lực phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ qua kênh ngân hàng của AIA Việt Nam, bên cạnh kênh phân phối truyền thống là lực lượng đại lý. Ông Wayne Besant – Tổng giám đốc AIA Việt Nam chia sẻ: “Sự hợp tác này sẽ góp phần nâng cao các tiện ích dành cho khách hàng, đa dạng hóa kênh phân phối sản phẩm của AIA Việt Nam và gia tăng các hạng mục dịch vụ của ACB. Chúng tôi tin tưởng sự kết hợp giữa thế mạnh của ACB trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và năng lực của AIA trong ngành bảo hiểm nhân thọ sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng”.

(Nguồn: AIA Việt Nam)

0906765092